Kizciti – Thành phố hướng nghiệp

khu-vui-choi-tre-em-kizciti

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo).

Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.

Hiện nay, KizCiti đã có mặt tại hai thành phố lớn nhất cả nước là TP.HCM và Thủ đô Hà Nội

KizCiti HCM:

Một thành phố xanh với không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp giáo dục hướng nghiệp, vui chơi thể thao và giải trí dưới nước.

KizCiti Hà Nội:

Một thành phố nhộn nhịp, năng động, nằm trong trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu vui chơi quanh năm của người dân Thủ đô.

Giá trị mang lại:

Hình ảnh các công dân tí hon “tất tả” đi giao hàng hay vội vã, khẩn cấp tham gia chữa cháy tại hiện trường luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, tự hào khó tả cho các bậc phụ huynh. Sau một ngày tham gia “lao động” miệt mài tại KizCiti, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá. Trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

Không giống như 1 khu vui chơi thông thường, ở KizCiti không có động vật, đu quay, tàu lượn siêu tốc hay các trò chơi vận động thường thấy khác. KizCiti cũng không dùng từ “khu vui chơi trẻ em” đơn thuần, mà KizCiti là “Thành phố hướng nghiệp dành cho trẻ em”.

DNA Vietnam hân hạnh là đối tác thiết kế các hạng mục của Kizciti từ 2013 đến nay.

Vài hình ảnh các hạng mục do DNA Vietnam thiết kế:

a

Khu hồ bơi

2 1

Kiz Safari – Khu bảo tồn động vật hoang dã

1 3

Khu vườn nông nghiệp

3

Quảng trường Kizciti

1

Sảnh Kizciti Hà Nội

2014-10-13

Sảnh Kizciti Tp. Hồ Chí Minh1

Phòng họp

6

Phòng Giám đốc